Tìm font biểu tượng hàng hóa

Thảo luận trong 'Thảo luận và Hỏi đáp'

 1. lebaan1981 New Member

  Xin chào mọi người,
  Mình đang rất cần tìm bộ font biểu tượng hàng hóa thường in trên bao bì hoặc thùng carton nhưng tìm mãi không thấy, lên mạng gõ "biểu tượng hàng hóa" nó tìm ra những kết quả gì đâu không hà. Ai đang sở hữu bộ font này hoặc biết cách tìm nó ở đâu xin vui lòng post lên hoặc chỉ cho mình chỗ download hoặc một cách nào khác nữa để có được thì mình cảm ơn nhìu nhé. Các biểu tượng hàng hóa này giống như những biểu tượng "tránh để nơi ẩm ướt" nè, "không được để úp", "hàng dễ vỡ", "không xếp quá 10 lớp" chẳng hạn.
  Xin cảm ơn trước.
 2. ppm24

  ppm24 New Member

  hàng hoá đâu có quy định phong gì đâu bạn, mình đâu cần phải làm giống người ta. Mình là thiết kế tuỳ trong trường hợp mà sử dụng font hợp lý, thường thì thì thùng Carton người ta hay dùng font chữ cứng chẳng hạn như Myriad pro hay Arial...Nước ngoài đa số thường dùng font này.
 3. lebaan1981

  lebaan1981 New Member

  Ý của mình không phải vậy, mình muốn tìm hệ thống ký hiệu quy ước về sử dụng & bảo quản hàng hóa thường được in trên bao bì hoặc thùng sản phẩm. Mình cũng được share 1 file như vậy nhưng khi mở ra thì những nét của nó không chính xác (1 lỗi thường gặp khi export các thiết kế từ corel sang AI hay EPS). Dù sao cũng cảm ơn vì đã trả lời và bên dưới là hình ảnh về các ký hiệu quy ước mà mình có:
  [​IMG]
 4. Ta Hoa

  Ta Hoa New Member

  Hệ thống ký hiệu quy ước về sử dụng và bảo quản HH


  Chào anh.
  Em cũng đang cần tìm tài liệu giống như của anh mà tìm mãi không thấy. Nếu anh hay anh chị nào có làm ơn gửi giúp em 1 bản được không. Em đang cần tìm bao gồm cả hình ảnh và hướng dẫn. Nếu anh chị nào có làm ơn gửi giúp em vào địa chỉ mail: hoa_uni @yahoo.com.
  Em cảm ơn nhiều!
 5. the-hien

  the-hien New Member

 6. the-hien

  the-hien New Member

 7. mr3ntj

  mr3ntj New Member

  thanks for share
  hay quá, mình cũng đang cần cái này
 8. le van luong

  le van luong New Member

 9. lypmc

  lypmc New Member

 10. thitravinh

  thitravinh New Member

 11. Huynhhaidang

  Huynhhaidang New Member

 12. tienthanhvinh

  tienthanhvinh New Member

  anh Hiền up lại link cho anh em với, em thấy rất nhiều người cần. thanks a
 13. levanbach

  levanbach New Member

  link die rồi úp lại đi bác
 14. xuxu2410

  xuxu2410 New Member

Chia sẻ trang này